Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin dọn nhà:

– Sau khi khách hàng liên hệ với công ty taxi tai 666

Nhân viên tổng đài tiếp nhận nhu cầu vận chuyển, điểm đi và điểm đến của khách hàng. Nhân viên sẽ linh động tư vấn khách hàng trong hai trường hợp sau:

+ Đối với hàng hóa, trang thiết bị, vật dụng Ít ( Khách hàng tự bốc xếp bên cạnh sự hỗ trợ của nhân viên lái xe ), chỉ một chuyến xe thì nhận viên tổng đài báo giá trực tiếp cho khách hàng, khách hàng đồng ý giá cả thì  nhân viên sẽ lấy thông tin khách hàng như tên, số điện thoại, điểm đi và điểm đến cụ thể, thời gian vận chuyển. Theo đúng thời gian cho xe thực hiện việc vận chuyển

+ Đối với hàng hóa, trang thiết bị, vật dụng Nhiều ( Đòi hỏi cần có một lực lượng bốc vát chuyên nghiệp) thì nhân viên sẽ lấy thông tin khách hàng như tên, số điện thoại, điểm đi và điểm đến cụ thể, thời gian vận chuyển. Khách hàng đưa ra thời gian hẹn cụ thể để quản lý đến gặp khảo sát làm việc trực tiếp với khách hàng. Quy trình tiếp tục thực hiện theo

Bước 2.

Bước 2: Khảo sát tư vấn & báo giá, ký hợp đồng vận chuyển :

Theo đúng như lịch hẹn trước với khách hàng, nhân đến làm việc trực tiếp với khách hàng, tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng, khảo sát những vận dụng cần vận chuyển từ vị trí nào đến vị trí nào ? Bàn bạn với khách hàng và đưa ra cách thức thực hiện việc chuyển dọn sao cho an toàn – nhanh chóng nhất có thể.

Nhân viên sẽ thông báo giá vận chuyển trọn gói cho khách hàng biết sau khi thống nhất thời gian, phương thức vận chuyển.

Sau khi hai bên thống nhất về cách thức vận chuyển, thời gian vận chuyển, giá cả trọn gói thì tiến hàng ký hợp .

Bước 3: Thực hiện hợp đồng vận chuyển

Nhân viên thực hiện đúng thời gian đã ký kết với khách hàng, trong quá trình vận chuyển khách hàng có quyền giám sát, hướng dẫn để nhân viên công ty thực đúng theo yêu cầu của khách hàng, hoàn thành tốt công việc đã ký kết.

Bước cuối cùng: Nghiệm thu và tất toán hợp đồng

Hai bên cử đại diện để thực hiện việc nghiệm thu, nếu thống nhất hợp đồng diễn ra một cách tốt đẹp, khách hàng thanh toán 80% phí còn lại kết thúc hợp đồng. Còn nếu hợp đồng chưa hoàn thành, lỗi mất mát, hư hỏng công ty  cam kết đền bù 100% giá trị tài sàn theo giá hiện hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *