Xe tải chuyển nhà Thuận Thanh Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố trẻ , năng động và đang phát triển. Nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, dọn nhà tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Do đó, công ty Thuận Thanh Đà Nẵng  đã phát triển gói dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng trọn gói cho quý khách hàng. Chúng tôi muốn  giúp cho khách hàng vận chuyển đồ đạc, hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thuận Thanh Đà Nẵng đã có 7 năm kinh nghiệm và ngày càng được cải tiến, nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng của Thuận Thanh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng của Thuận Thanh Đà Nẵng bao gồm việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, nội thất nhà cửa, biệt thự, chung cư, văn phòng, công xưởng, nhà xưởng của khách hàng trong khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế và các tỉnh miền Trung. Ngoài ra, chúng tôi cũng hợp tác với đối tác để chuyển nhà cho khách hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội, TP. Hồ Chí Mình và ngược lại.

Với kinh nghiệm lâu đời trong nghề,  Thuận Thanh Đà Nẵng hiện tại là một trong những đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín nhất tại Đà Nẵng. Ngoài ra:

Dịch vụ chuyển nhà uy tín của Thuận Thanh Đà Nẵng đã và sẽ giúp được gì cho khách hàng:

 • Tư vấn và hỗ trợ online 24/7. Luôn luôn kết nối và nhiệt tình phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ: 2363 68 77 33  để để được tư vấn ngay nhé.
 • Thuận Thanh Đà Nẵng luôn trung thực trong việc vận chuyển, không để xảy ra tình trạng mất mát đồ đạc của quý khách. Nếu đồ bị mất, hay hư hỏng trong vận chuyển,Thuận Thanh Đà Nẵng cam kết bồi thường 100% cho quý khách hàng.
 • Triển khai vận chuyển nhanh chóng từ khâu khảo sát nhà đến vận chuyển đồ cho quý khách hàng. Thời gian vận chuyển linh hoạt theo mong muốn của khách hàng.
 • Hỗ trợ các dụng cụ đóng gói đồ đạc và hàng hóa cho khách hàng ( giấy cacton, bao ni lon, dây buộc, giá đựng…)
 • Giữ đồ cho khách hàng tại kho trong thời gian nhất định.
 • Chúng tôi luôn coi khách hàng là bình đẳng. Tuyệt đối không có sự phân biệt giữa khách hàng ở Đà Nẵng và khách hàng ngoại tỉnh cũng như những nơi khác.
 • Chúng tôi giữ mức giá hợp lý , hỗ trợ giá khi khách hàng vận chuyển hàng thường xuyên.

Thuận Thanh Đà Nẵng vận chuyển nhà tại Đà Nẵng nhanh chóng, an toàn nhưng giá cả cực phải chăng vì:

chuyển nhà Đà Nẵng
Xe tải chuyển nhà Thuận Thanh Đà Nẵng. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
 • Chúng tôi đã có 7 năm trong nghề, quá quen thuộc với quy trình công việc. Do đó chúng tôi biết cách để giảm bớt những công đoạn và chi phí không cần thiết.
 •  Cũng chính vì có thâm niên chuyển nhà tại Đà Nẵng, việc khảo sát báo giá cũng khá dễ dàng, với các hợp đồng nhỏ, nhân viên của SERLIFE chỉ cần xác định khối lượng hàng qua điện thoại là có thể báo giá chính xác được.
 • Đội ngũ nhân sự thường trực hàng ngày, sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng.
 • Trang thiết bị hiện đại và đầy đủ cho công việc vận chuyển nhà trọn gói .
 • Trách nhiệm trong công việc và thái độ làm việc chăm chỉ, tận tâm, ” cầu tiến” và vui vẻ của nhân viên SERLIFE luôn tạo ra ấn tượng tốt cho khách hàng.
 • Chúng tôi giữ mực giá phải chăng để tạo mối quan hệ với khách hàng.

Quý khách có thể  gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 2363 68 77 33 liên hệ báo giá bất cứ lúc nào.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng của Thuận Thành:

B1: Khách hàng gọi điện cho chúng tôi và cung cập thông tin về khối lượng đồ đạc, hàng hóa cần chuyển. Với số lượng vừa và nhỏ, nhân viên Thuận Thanh Đà Nẵng sẽ báo giá ngay cho quý khách ngay lúc đó.

B2. Nếu khối lượng hàng lớn, chúng tôi sẽ sẽ tiến hành khảo sát tại địa chỉ quý khách cung cấp. Trong vòng 1h đồng hồ, nhân viên Thuận Thanh Đà Nẵng sẽ có mặt , khảo sát và nhanh chóng báo giá cho khách hàng.

B3. Nếu quý khách đồng ý với báo giá trên,Thuận Thanh Đà Nẵng sẽ tiến hành làm hợp đồng, thống nhất ngày giờ để tiến hành vận chuyển ngay cho quý khách.

B4. Kiểm kê hàng hóa và thanh lý hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *